Khung nhôm in lưới

      In lưới đang là một trong những ngành nghề HOT nhất hiện nay. Để trở thành một kỹ thuật in lưới thành thạo thì người kỹ thuật viên phải nắm bắt và am hiểu tốt về những vật tư in lưới.Mà khung nhôm in lưới là một trong những yêu tố quan trong quyết định tới sản phẩm in lưới.

 

Khung nhom in luoi 1

 

Khung nhôm in là một trong những yêu cầu bước đầu trong quá trình in lưới. Vậy cần làm khung như thế nào cho đúng, cho phù hợp với từng sản phẩm in ( như khung nhôm in  trên vải, khung nhôm in trên nhựa, trên giấy…..). Dựa vào những nhu cầu trên để người kỹ thuật in lắm bắt làm khung cho hợp lý từng thể loại in 

khung nhom

 

Đường day bàn in:

Để biết và hiểu hơn trong quá trính làm khung nhôm   sao cho phù hợp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty TNHH Hoàng Gia chuyên sản xuất khung nhôm in lưới theo nhu cầu khách hàng đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng cũng như thời gian quý khách hàng yêu cầu. Chỉ trong ( 1-2 ngày ) là có thể lấy sản phẩm. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng  đến với in lưới một cách nhanh nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY HÓA CHẤT HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 25 ngõ 477 Kim Ngưu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (04) 628.59.590 – 098.345.8383 – 096.445.8388
Email: vattuinhoanggia@gmail.com
Website: www.vattuinhoanggia.com || www.vattuinluoi.com.vn || www.hoachathoanggia.vn

 

0983458383