Mực in vải co giãn mạnh

Hiện nay công ty Hoàng Gia đang cung cấp mực in vải co giãn mạnh, với độ bám dính cao, chất mực mềm tay và không bị dính mặt đó là dòng sản phẩm , bóng dẻo,HG-326C,  trắng dẻo HG-326W

1. Chất bóng dẻo, trắng dẻo

 – Tên gọi là bóng dẻo HG-326C, trắng dẻo HG-326W

2. Mô tả

– Bóng dẻo, Trắng dẻo HG-326  có thành phần chủ yếu là nhũ tương acrylic, titan dioxide và các trợ chất được kiểm định, thân thiện với môi trường và  đảm bảo vệ sức khỏe con người,bóng dẻo, trắng dẻo HG-326 được nghiên cứu và tạo thành qua quá trình nghiền nhỏ với tốc độ cao. Bóng dẻo, trắng dẻo HG-326 là một hợp chất có thể kết hợp với pigment dùng để in trực tiếp trên vải dệt kim, những vải có độ co giãn cao …, cho thành phẩm có độ đàn hồi và độ mềm mại tối ưu. Ưu điểm của mực bóng dẻo, trắng dẻo HG-326 khi in xong không bị dính mặt vải mà các loại khác không làm được.

Ưu điểm của HG-326 là dòng mực in lên vải co giãn mạnh, với tính đàn hồi của mực cao sẽ không làm nứt các hình sau khi in xong, độ bám của HG-326 rất tốt, không bị dính mặt sau khi in.

3. Cách sử dụng:  Công thức mang tính chất tham khảo :

In mầu trắng

            Màu cốt                     0   %

            Trắng dẻo                  80 %

            Bóng dẻo                  20 %

            Tổng số:                   100%

In mầu

            Màu cốt                    5   %

            Trắng dẻo                10  %

            Bóng dẻo                  85 %

            Tổng số:                  100%

  • Quá trình in tùy thuộc vào mầu sắc và chất lượng của từng loại vải chúng ta có thể tùy chính, mầu in, trắng dẻo, bóng dẻo cho phù hợp với sản phâm in.
  • Đối với chất liệu vải có tính đàn hồi cao, xin vui lòng cho thêm Bóng hoặc lót một lớp Bóng trong suốt trước và xin hãy làm mẫu thử  trước xem có phù hợp với sản phẩm mình cần in không.

4. HDSD : An toàn & Bảo quản

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh mưa, nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng tại ” Phiếu an toàn hóa chất  – SMDS”

– Đậy kín thùng và rửa bằng nước sạch sau khi sử dụng.

– Nếu cần biết thêm thông tin xin liên hệ với chúng tối.

CÔNG TY HÓA CHẤT HOÀNG GIA

Địa chỉ: Số 17 ngõ 242 Đường Thúy Lĩnh, Phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 098.345.83 83 – 0908.002.388
Email: vattuinhoanggia@gmail.com
Website: www.vattuinhoangia.com

0983458383