Trắng dẻo thường

Giá: Liên hệ : 098.345.8383

Quy cách : Thùng nhựa 60/ 1 thùng

Xuất xứ: Đài Loan

1. Chất trắng dẻo 

 – Tên gọi là trắng dẻo 65

2. Mô tả

– Trắng dẻo 65  có thành phần chủ yếu là nhũ tương acrylic, titan dioxide và các trợ chất được kiểm định, thân thiện với môi trường và  đảm bảo vệ sức khỏe con người, trắng dẻo 65 được nghiên cứu và tạo thành qua quá trình nghiền nhỏ với tốc độ cao. Trắng dẻo 65 là một hợp chất có thể kết hợp với pigment dùng để in trực tiếp trên vải dệt kim,  vải diệt thoi …, cho thành phẩm có độ đàn hồi và độ mềm mại tối ưu. Ưu điểm của 65 là có độ phủ cao

3. Cách sử dụng: 
         Công thức mang tính chất tham khảo : In mầu trắng

            Màu cốt                        0   %                   

            Trắng dẻo                    80 %                 

            Bóng dẻo                     20 %                  

            Tổng số: 100

  • Quá trình in tùy thuộc vào mầu sắc và chất lượng của từng loại vải chúng ta có thể tùy chính, mầu in, trắng dẻo, bóng dẻo cho phù hợp với sản phâm in.
  • Đối với chất liệu vải có tính đàn hồi cao, xin vui lòng cho thêm Bóng hoặc lót một lớp Bóng trong suốt trước và xin hãy làm mẫu thử  trước xem có phù hợp với sản phẩm mình cần in không.

4. HDSD : An toàn & Bảo quản

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh mưa, nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng tại ” Phiếu an toàn hóa chất  – SMDS”

– Đậy kín thùng và rửa bằng nước sạch sau khi sử dụng.

– Nếu cần biết thêm thông tin xin liên hệ với chúng tối.

Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải khác nhau, để sản phẩm của mình sau in đảm bảo chất lượng , xin Quý khách hàng nên test thử mẫu trước sau đó mới in hàng loạt.

0983458383