Nở Anh

Giá: Liên hệ : 098.345.8383

Quy cách : Thùng nhựa 50kg / 1 thùng

Xuất xứ: Anh

1. Giới thiệu chung

Bột nở ( Nở Anh) được  công ty Anh Quốc sản xuất với công nghệ tiên tiến nên đảm bảo chất lượng tốt, ổn định, thân thiện với môi trường, đảm báo sức khỏe con người, giá thành hợp lý, dễ sử dụng.

2. Ứng dụng

Dùng để pha với nước tạo thành hồ nở ( 1kg nở anh có thể pha với 60 đến 70 lít nước ), có thể kết hợp với pigment dùng để in trực tiếp trên vải dệt kim,  vải diệt thoi… Nhược điểm là không thể in lên những vải tối mầu.

3. Cách sử dụng: 
         Công thức mang tính chất tham khảo : In mầu

            Màu cốt                   5   %                   

            Hồ nở                      80 %        

            Binder                     15 %                  

            Tổng số:                 100 %

  • Quá trình in tùy thuộc vào mầu sắc và chất lượng của từng loại vải chúng ta có thể tùy chính, mầu in, hồ nở, binder  cho phù hợp với sản phâm in.
  • Đối với chất liệu vải có tính đàn hồi cao, xin vui lòng cho thêm Bóng hoặc lót một lớp Bóng trong suốt trước và xin hãy làm mẫu thử  trước xem có phù hợp với sản phẩm mình cần in không.

4. HDSD : An toàn & Bảo quản

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh mưa, nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp. Tuân thủ hướng dẫn sử dụng tại ” Phiếu an toàn hóa chất  – SMDS”

– Đậy kín thùng và rửa bằng nước sạch sau khi sử dụng.

– Nếu cần biết thêm thông tin xin liên hệ với chúng tối.

Lưu ý : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải khác nhau, để sản phẩm của mình sau in đảm bảo chất lượng , xin Quý khách hàng nên test thử mẫu trước sau đó mới in hàng loạt.

0983458383